Các phương thức thanh toán cước Vinaphone an toàn - tiện lợi - nhanh chóng

Tuesday, 20 December 2016 10:43

Chia sẻ

Submit to Facebook Submit to Twitter Submit to LinkedIn Chia sẻ lên Zing Me

Thực hiện chủ trương chính phủ hạn chế thanh toán bằng tiền mặt, đẩy mạnh giao dịch thanh toán cước phí qua ngân hàng, đồng thời giúp khách hàng có thể thuận tiện chủ động thanh toán hơn, VNPT VinaPhone cũng đã triển khai nhiều giải pháp thanh toán hiện đại miễn phí hỗ trợ thêm cho khách hàng bên cạnh hình thức thanh toán truyền thống.

1.Thanh toán qua ngân hàng - Ezbank:

VNPT VinaPhone đã cung cấp dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank” vào 2013. Hình thức thanh toán cước phí này nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn. Khách hàng VinaPhone chỉ cần có Tài khoản Ngân hàng là có thể thanh toán cước phí trả sau online trên toàn quốc.

hiện VNPT - VinaPhone đã hợp tác với hơn 30 Ngân hàng uy tín nhằm đảm bảo an toàn mạng lưới cung cấp dịch vụ EZBank được phủ khắp các vùng miền và thuận tiện với mọi khách hàng.

Để thu hút được nhiều thuê bao sử dụng kênh thanh toán này, VNPT VinaPhone thường xuyên khuyến mại tặng 10% khi thực hiện thanh toán hóa đơn trả sau VinaPhone online.

Trong quý 3/2016, VinaPhone phối hợp cùng VNPAY triển khai chương trình siêu khuyến mại “Thanh toán liền tay, Nhận ngay ưu đãi” với khuyến mại tặng 10% giá trị hóa đơn cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn cước di động VinaPhone trả sau trên các kênh:

- Cổng thanh toán hóa đơn http://payment.vinaphone.com.vn, chọn thanh toán qua VNPAY.  

- Hoặc qua hệ thống Ngân hàng liên kết với VNPAY (bao gồm hình thức thanh toán qua ứng dụng Mobile Banking, SMS Banking, Internet Banking, tự động định kỳ, website thanh toán hóa đơn www.vban.vn, ...).

Không giới hạn lượt tham gia và số lượng khách hàng tham gia.

2.Thanh toán cước trả sau bằng chính thẻ cào trả trước - Ezpay:

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ, VinaPhone đã triển khai dịch vụ EZPay từ năm 2011 để các thuê bao di động trả sau Vinaphone có thể thanh toán cước phí nhanh, thuận tiện bằng chính thẻ cào của thuê bao trả trước.

Với hình thức Ezpay các thuê bao sẽ không phải tốn thời gian ra các điểm giao dịch VinaPhone mà chỉ cần mua thẻ cào VinaPhone ở bất cứ cửa hàng sim thẻ nào là có thể dễ dàng thanh toán cước.

Với Ezpay, các thuê bao trả sau cần đăng ký mở tài khoản EZPay bằng cách soạn tin nhắn miễn phí EZPay gửi tới 9888, hoặc truy cập cổng thông tin điện tử của VinaPhone tại địa chỉ www.vinaphone.com.vn. Ngay sau khi khách hàng thực hiện đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động gửi số mật khẩu tài khoản và hướng dẫn đổi số mật khẩu cho khách hàng.  

Khi thanh toán, Hệ thống sẽ tự động trả tin về cho khách hàng số dư trên EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh toán của khách hàng.  

EZPay cũng cho phép thuê bao này thanh toán cước phát sinh hàng tháng cho thuê bao khác. Giúp khách hàng có thể thanh toán cước cho người thân hoặc bạn bè mình. chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: PAY [cách] mật khẩu [cách] số tiền [cách] số thuê bao và gửi tới 9888. Để có thể thực hiện thanh toán thành công,

3.Thanh toán theo phương thức truyền thống tại điểm giao dịch

Với hệ thống cửa hàng giao dịch rộng khắp các vùng miền, khách hàng Vinaphone có thanh toán cước phí tại các cửa hàng gần nhất. Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể các khuyến mại của VNPT VinaPhone tại đây.

Ngoài ra, thuê bao còn có phương thức thanh toán khác như thanh toán qua Ví MoMo, VTC365 …

sắp tới VNPT VinaPhone vẫn tiếp tục triển khai những hình thức thanh toán cước đa dạng hơn cũng như khuyến nghị các đơn vị Kinh doanh chủ động đề xuất phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại địa phương.

với việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, VNPT VinaPhone luôn hy vọng khách hàng sẽ có sự hài lòng về việc thanh toàn cước thuận tiện, nhanh chóng nhất và rất mong nhận được những đóng góp, phản hồi từ quý khách để không ngừng hoàn thiện.

 

 

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 12742 lần

Media

Chia sẻ

Submit to Facebook Submit to Twitter Submit to LinkedIn Chia sẻ lên Zing Me

Gửi bình luận

Hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trong ô có dấu (*). Không được phép sử dụng mã HTML.

18001166 vector
 Hotline đăng ký dịch vụ 24/7
whatsapp logo  zalo icon  viber icon  skype icon
whatsapp logo  zalo icon  viber icon  skype icon
0886.116.116
whatsapp logo  zalo icon  viber icon  skype icon
0916.31.0606
  ----------------------------- 

Tổng đài Hỗ Trợ Kỹ Thuật

CSKH - Cước: 18001166

 

Tham gia mạng xã hội VNPT

pinterest logo   youtube logo   Facebook logo   LinkedIn logo   Twitter logo

Chương trình khuyến mãi

Gói Cước Đỉnh D60G Của VinaPhone 2GB Mỗi Ngày 50 Phút Ngoại Mạng 1500 Phút Nội Mạng

vinaphone 088, chon so dep 088, gói cước vinaphone 088, tra sau 088, vinaphone tra sau 088

vinaphone 088, vinaphone tra sau  088, chon so 088, so  dep 088, tra sau 088
vinaphone 088, chon  so 088, so dep 088, vinaphone tra sau 088, kho so 088, chon so  088

 

  1. Xem nhiều
  2. Bài mới
  3. Tags