Chủ tịch Tập đoàn VNPT thăm và làm việc tại Slovakia và cộng hòa Séc

Saturday, 03 December 2016 14:31

Chia sẻ

Submit to Facebook Submit to Twitter Submit to LinkedIn Chia sẻ lên Zing Me

Ông Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn và đoàn công tác của VNPT đang có chuyến công tác tại Slovakia và cộng hòa Séc từ ngày 29/11 - 04/12 nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác tại thị trường châu Âu. Đoàn đã tham dự Hội nghị Việt Nam - Slovakia, Séc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, thăm và làm việc với các doanh nghiệp Viễn thông - CNTT. Thỏa thuận hợp tác đầu tiên đã được ký kết dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và Phó Thủ tướng Slovakia Peter Pellegrini.

Đoàn công tác do Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu gồm Phó Tổng Giám đốc Ngô Hùng Tín, Lãnh đạo Văn phòng, một số Ban chức năng Tập đoàn và đại diện các công ty thuộc khối công nghệ - công nghiệp của Tập đoàn.

Ngày 30/11, Chủ tịch HĐTV VNPT đã dẫn đầu đoàn công tác của VNPT tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp ICT Việt Nam - Slovakia do Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chủ trì. Tham dự Diễn đàn có Quốc vụ khanh kinh tế Slovakia Robert Simonic và đông đảo doanh nghiệp ICT Slovakia, Việt Nam.

Tập đoàn VNPT đã ký kết Thỏa thuận ghi nhớ hợp tác quan trọng với doanh nghiệp Slovakia nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của VNPT tại thị trường Slovakia. Trước đó, vào tháng 7/2016, VNPT cũng đã ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác với công ty đầu tư tài chính Slavia Capital Services (SCS) của Slovakia, theo đó hai bên sẽ hợp tác trong việc xúc tiến thương mại và đầu tư vào Slovakia cũng như giới thiệu các công ty viễn thông và CNTT của Slovakia cung cấp các giải pháp, phần mềm ứng dụng CNTT cho VNPT.

Cũng trong chuyến công tác tại Slovakia, Ông Trần Mạnh Hùng đã cùng đoàn công tác của Bộ TT&TT dẫn đầu bởi Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tham gia các buổi hội kiến Thủ tướng và Phó Thủ tướng Slovakia, làm việc với Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế Slovakia Robert Simončič, Đại sứ quán Việt Nam tại Brartislava, Gặp cộng đồng người Việt ở Slovakia,....

Tiếp theo chuyến công tác tại Slovakia, đoàn công tác của VNPT sẽ đến thăm và làm việc với các công ty VT-CNTT tại Cộng hòa Séc, tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp ICT Việt Nam - Séc, tham gia các buổi làm việc của Bộ trưởng Bộ TT&TT Việt Nam với các cơ quan, doanh nghiệp tại Séc.

 

 

nguồn: xahoithongtin.com.vn

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 10302 lần

Media

Chia sẻ

Submit to Facebook Submit to Twitter Submit to LinkedIn Chia sẻ lên Zing Me

Gửi bình luận

Hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trong ô có dấu (*). Không được phép sử dụng mã HTML.

18001166 vector
 Hotline đăng ký dịch vụ 24/7
whatsapp logo  zalo icon  viber icon  skype icon
whatsapp logo  zalo icon  viber icon  skype icon
0886.116.116
whatsapp logo  zalo icon  viber icon  skype icon
0916.31.0606
  ----------------------------- 

Tổng đài Hỗ Trợ Kỹ Thuật

CSKH - Cước: 18001166

 

Tham gia mạng xã hội VNPT

pinterest logo   youtube logo   Facebook logo   LinkedIn logo   Twitter logo

Chương trình khuyến mãi

Gói Cước Đỉnh D60G Của VinaPhone 2GB Mỗi Ngày 50 Phút Ngoại Mạng 1500 Phút Nội Mạng

vinaphone 088, chon so dep 088, gói cước vinaphone 088, tra sau 088, vinaphone tra sau 088

vinaphone 088, vinaphone tra sau  088, chon so 088, so  dep 088, tra sau 088
vinaphone 088, chon  so 088, so dep 088, vinaphone tra sau 088, kho so 088, chon so  088

 

  1. Xem nhiều
  2. Bài mới
  3. Tags